Quản lý nhiều trang
Quản lý nhiều trang
Tips mua sắm

Nếu bạn có nhiều Fanpage, hãy quản lý chúng bằng công cụ này

Bạn có nhận ra rằng khi quản lý nhiều trang fanpage trực tiếp từ trang chủ Facebook.com nó load chậm như rùa bò không. Đặc biệt cực kỳ khó chịu đối với những ai sở hữu nhiều Fanpage từ 3 trang trở lên. May mắn thay, Facebook mới ra một trang giao diện mới, nơi bạn tận dụng được tối đa các tiện ích của Fanpage mang lại.

Nhanh hơn

Cảm giác dễ nhận thấy nhất là nó load nhanh hơn. Tải trang nhanh hơn đơn giản vì có ít thứ phải load hơn. Facebook Studio Sáng Tạo không cần phải load quảng cáo. Không cần phải load Messenger. Không cần phải load Newsfeed của những người không liên quan. Và việc của nó là chỉ load những cái liên quan đến Trang mà thôi.

Đơn giản hơn

Bạn có thể xem được phân tích hiệu quả của các bài đăng, từ người tiếp cận bài viết, lượng tương tác, set up quảng cáo…. Hơn nữa, bạn không cần phải truy cập từng trang một, bạn có thể xem dòng thời gian của tất cả các trang gộp lại. 

Nhiều công cụ hơn

Bạn có thể đăng chéo Video cho nhiều trang tại đây, bạn có bộ sưu tập âm thanh được Facebook chuẩn bị sẵn để bạn có thể tải về để phục vụ cho công việc làm content cho bạn. Bạn có thể truy cập Inbox dễ dàng, bạn có thể kết nối với Instagram và nhiều thứ khác nữa để giúp bạn quản lý nhiều trang Fanpage tốt hơn.

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận