Ứng dụng hẹn hò YmeetMe
Ứng dụng hẹn hò YmeetMe
Tips mua sắm

Nếu không thích Tinder, FB Dating thì YmeetMe sẽ là lựa chọn còn lại

Ứng dụng hẹn hò Ymeetme đang im hơi lặng tiếng trong thị trường ứng dụng hẹn hò tại Việt Nam thì lại bắt đầu sôi sục bởi sự tham gia của Facebook trong lĩnh vực này. Được biết, vào sáng ngày 01/05/2019 thì Facebook đã cập nhật tính năng hẹn hò cho toàn bộ người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài thì mặc dù người dùng đã tạo thông tin cá nhân. Nhưng vẫn chưa được Facebook tác hợp cho bất kỳ ai. (Có lẽ sẽ được cải thiện trong thời gian tới)

Xét về độ phổ biến thì có lẽ Tinder là ứng dụng nắm thị phần lớn nhất về hẹn hò trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam lại là một câu chuyện khác. Tinder được rất ít người biết đến bởi Tinder chưa thật sự hiểu được người Châu Á. Họ không hiểu được người châu Á muốn gì và cần gì khi bắt đầu một mối quan hệ mới.

Bên cạnh đó, mặc dù Facebook có lượng người dùng khổng lồ nhưng còn quá non trẻ trong lĩnh vực này. Hơn nữa, sự riêng tư về dữ liệu người dùng lại là một vấn đề chưa giải quyết xong của Facebook. Điểm cộng của Facebook Dating là người dùng tạo một bản sao thông tin cá nhân hoàn toàn khác so với thông tin cá nhân đang dùng.

Nếu bạn ngán ngẫm Tinder. Cũng không thích Facebook Hẹn Hò. Thì sự lựa chọn còn lại chắc có lẽ là ứng dụng hẹn hò YmeetMe. YmeetMe gây ấn tượng mạnh với mình bởi giao diện dễ dùng. Đăng ký đơn giản và lượng người dùng cũng khá lớn. Bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc bằng ứng dụng hẹn hò YmeetMe này đấy. 

Hạ Linh
Cô gái hay mộng mơ nhưng không lơ tơ mơ trong công việc nhé.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận