Ở cái nền kinh tế chia sẻ như hiện nay việc sở hữu cho mình một chiếc xe hơi riêng có vẻ gì đó nó không được kinh tế cho lắm. Ở châu Âu, giới trẻ hiện nay đang chạy theo xu hướng không tài sản, không nhà, không xe. Điều đó không có nghĩa là họ không giàu có, không có tiền tích lũy. Họ giàu hơn những gì bạn nghĩ nữa là đằng khác. Họ chỉ muốn thuê nhà ở, chán chổ này họ chuyển sang chổ khác thuê. Họ thuê xe tự lái để chạy, chán xe này là họ thuê xe khác. Đấy là hệ quả tất yếu của nền kinh tế chia sẻ.

Mình cũng thế, chỉ thích thuê xe để chạy, không thích sở hữu riêng xe hơi. Vì chi phí nuôi xe hơi riêng nhiều hơn chi phí thực sự mà mình cần đến xe hơi. Cần gì mình cứ book Grab, muốn đi chơi xa thì mình thuê xe tự lái ở Mioto. Chẳng có gì bận tâm cả. Có cả hàng tá xe để mình lựa chọn, từ Morning đến Toyota. 

Việc của mình là chọn thời gian lấy xe và thời gian trả xe. Mioto nó tính toán ra chi phí cho mình, bao gồm luôn phí bảo hiểm. Xong rồi, có số điện thoại chủ xe, hẹn gặp ở đâu hay lấy xe ở đâu tùy vào thỏa thuận của mình với chủ xe. Khi mình nhận xe, chủ xe sẽ giao cho mình các giấy tờ cần thiết phục vụ cho chuyến đi. Như đăng kiểm xe, sao y công chứng cavet xe, bảo hiểm xe. Nhớ là nếu muốn tự lái phải trình được GPLX nhé, đương nhiên là phải cọc nữa đề phòng hỏng hóc, hoặc có thể để lại xe máy tùy vào thỏa thuận.

Dưới đây là đường link mình để để giúp các bạn truy cập vào thuê xe tự lái.

Tải ứng dụng về: (Android & iOS)

Ứng dụng Mioto trên di động

Bài viết liên quan:

Mua bia online, giao hàng tận nơi trong 2 ngày, có ship COD

Hướng dẫn cách mua hàng Mỹ thông qua Shopus

Lừa đảo kiểu ship COD, cũ nhưng nhiều người vẫn bị mắc lừa

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Nếu thuê xe tự lái, mình sẽ chọn Mioto […]