chuyên bán robot hút bụi
robot hút bụi 5 triệu
Tips mua sắm

Robot hút bụi giá rẻ dưới 5 triệu có nên mua?

Có nhiều robot hút bụi giá rẻ trên thị trường mức giá dưới 5 triệu. Có 1 con robot giúp bạn làm những công việc tẻ nhạt như vệ sinh nhà thật sự là trải nghiệm thú vị.

Nhưng để lựa chọn được con robot phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn là điều không đơn giản. Nếu bạn không hiểu hết về thứ mà bạn sắp phải mua.

Dù bỏ ra 2 triệu, 3 triệu hay 5 triệu thậm chí là hàng chục triệu để sở hữu 1 con robot hút bụi. Thì việc am hiểu về chúng là không thừa để tránh phải mang 1 cục nợ về nhà. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn nếu bạn có dự định mua 1 chú robot phụ giúp việc nhà cho bạn.

robot hút bụi dưới 1 triệu

Những điều cần lưu ý khi mua robot hút bụi giá rẻ

Chất liệu sàn nhà, lông vật nuôi là 1 yếu tố bạn cần chú ý khi tìm mua 1 chú robot hút bụi giá rẻ.

Những bề mặt sàn gỗ, thảm hay lông thú nuôi nhiều sẽ ảnh hưởng đến khả năng hút bụi của robot. Chính vì vậy bạn phải chọn những robot có lực hút mạnh.

robot hút bụi dưới 2 triệu

Thông thường những robot trên thị trường có lực hút trung bình từ 1000-1300Pa là có thể dọn những bề mặt sàn của hầu hết các gia đình. Robot có lực hút cao nhất hiện nay là 1400-2000Pa đã có thể sử dụng trên các bề mặt thảm.

robot hút bụi bao nhiêu tiền

Thiết kế của robot hút bụi

Nói gì thì nói việc sử dụng robot hút bụi là cũng nhờ sự tiện lợi của nó.

Nên robot có thiết kế nhỏ gọn thì sẽ dễ chui được vào những nơi nhỏ hẹp. Mà máy hút bụi cầm tay không thể thao tác đến được.

Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những robot có chiều cao và kích thước phù hợp với chiều cao của gầm tủ, ghế sofa hay gầm giường,…

Các thông số kỹ thuật của robot hút bụi:

  • Tiếng ồn: thông thường những robot có lực hút mạnh thì thường sẽ có tiếng ồn cao. Tiếng ồn trong ngưỡng 50-60 dB là có thể chấp nhận được. Nhưng một lời khuyên cho bạn là tốt nhất nên cho robot vệ sinh khi không có ai ở nhà.
  • Lực hút: Lực hút càng cao thì khả năng làm sạch của robot càng tốt. Nhưng thường lực hút cao thì giá thành cũng sẽ cao. Nên nếu nhà bạn không có những vật liệu khó hút bụi thì bạn nên chọn những robot có lực hút trung bình là được.
  • Việc trang bị nhiều cảm biển hiện đại trên thân sẽ giúp robot hạn chế được những tai nạn trong quá trình làm việc. Như rơi vỡ khi làm việc trên cao hay va chạm với tường hoặc chân bàn ghế. Đồng thời việc trang bị nhiều công nghệ cảm biến sẽ giúp robot vẽ bản đồ căn nhà và nhận diện không gian tốt hơn. Từ đó sẽ đưa ra phương thức hoạt động hiệu quả.
  • Kết nối với điện thoại thông minh: Trong thời đại công nghệ số 4.0 thì những thiết bị có khả năng kết nối với điện thoại thông minh từ xa. Sẽ giúp cho việc quản lí của bạn sẽ trở nên cực kì dễ dàng. Những robot hút bụi có kết nối với điện thoại thông minh. Sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn hoạt động của robot. Dù là bạn đang ở nơi làm việc hay đang đi du lịch.

 

Ngân sách bạn chi cho 1 chú robot hút bụi sao cho hợp lý.

Hiện tại, trên thị trường có rất những robot hút bụi với các mức giá khác nhau. Từ những sản phẩm dưới 5 triệu thậm chí hàng chục triệu trở lên. Nhưng quan trọng là nhu cầu của bạn khi mua robot hút bụi là gì? Giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lau chùi nhà cửa, lọc đi bụi bẩn hay loại bỏ những chất gây dị ứng. Hay giúp ngôi nhà của bạn sạch hơn chất lượng không khí trong nhà tốt hơn.

Hãy xác định rõ nhu cầu của bạn. Sau đó lựa chọn 1 con robot có đủ các tính năng phù hợp với nhu cầu đó. Bạn phải rõ 1 vấn đề là đồ tốt thì không rẻ mà đã rẻ thì chưa chắc tốt. Cho nên cái giá bỏ ra có xứng đáng với những gì bạn nhận được hay không? Đó mới là vấn đề bạn cần phải cân nhắc.

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận