SHB ra mắt dòng thẻ Visa Platinum cao cấp với nhiều đặc quyền hấp dẫn
SHB ra mắt dòng thẻ Visa Platinum cao cấp với nhiều đặc quyền hấp dẫn
Thẻ tín dụng

SHB ra mắt dòng thẻ Visa Platinum cao cấp với nhiều đặc quyền hấp dẫn

Vào dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã cho ra mắt thẻ tín dụng quốc tế SHB Visa Platinum và SHB Visa Platinum Star. Đây là bộ đôi thẻ dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp nằm trong chiến dịch giới thiệu “Gia đình Thẻ SHB – Kết nối tình thân” năm 2023.

Với ưu đãi hấp dẫn, chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ SHB Visa Platinum & Visa Platinum Star cùng 01 người đi kèm, sẽ được tận hưởng không gian sang trọng tại SHB First Club – phòng chờ dát vàng duy nhất Việt Nam tại sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là phòng chờ sân bay đẳng cấp 5 sao, được trang bị những tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp bậc nhất, mang đến những trải nghiệm thượng hạng, xứng tầm dành cho các khách hàng cao cấp thân thiết của SHB.

Bên cạnh đó, khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SHB Visa Platinum, SHB Visa Platinum Star sẽ được miễn phí thường niên năm đầu, miễn phí phát hành thẻ, miễn lãi suất lên đến 55 ngày và được tặng tài khoản số đẹp trùng với số điện thoại hoặc ngày sinh. Tất cả những giao dịch mở thẻ, thanh toán bằng thẻ tín dụng trong/ ngoài nước đều được tặng điểm loyalty qua tính năng SHB Rewards được quản lý tại ứng dụng SHB Mobile.

SHB ra mắt dòng thẻ Visa Platinum cao cấp với nhiều đặc quyền hấp dẫn

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 10/08/2023, 1.000 khách hàng đầu tiên mở thẻ sẽ được hoàn 02 triệu đồng nếu chi tiêu từ 08 triệu trở lên trong vòng 60 ngày kể từ khi kích hoạt thẻ. Đồng thời tất cả chủ thẻ cũng sẽ được giảm giá trực tiếp 300.000 VNĐ khi thanh toán cho hóa đơn từ 1,5 triệu đồng tại chuỗi nhà hàng Golden Gate trên toàn quốc từ nay đến ngày 31/07/2023.

Mùa hè đến SHB nắm bắt được nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao thì bên cạnh các ưu đãi tài chính, SHB đã dành tặng cho chủ thẻ nhiều ưu đãi chuyên biệt từ các khách sạn, resort, nhà hàng, dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp, các sân golf đẳng cấp thế giới cùng với gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 40 tỷ đồng.

Với công nghệ bảo mật tiên tiến. thẻ tín dụng SHB được xây dựng trên nền tảng công nghệ thẻ chip theo chuẩn quốc tế EMV Contactless, công nghệ xác thực thanh toán 3D Secure với độ bảo mật cao nhất hiện nay, hứa hẹn đem đến một công cụ thanh toán an toàn, ưu việt và nhanh chóng. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng thẻ cao cấp cho mọi giao dịch.

Bộ đôi SHB Visa Platinum & SHB Visa Platinum Star là dòng thẻ tín dụng quốc tế đầu tiên lãnh sứ mệnh tiên phong trong chiến dịch “Gia đình thẻ SHB – Kết nối tình thân” năm 2023 của Ngân hàng. Đây là chiến dịch hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ và phù hợp từ khả năng tài chính đến thói quen tiêu dùng của mỗi thành viên trong gia đình, qua đó cùng nhau gắn kết tình thân và tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc. Trong đó thẻ SHB Visa Platinum mang đến trải nghiệm cao cấp về các dịch vụ đẳng cấp; thẻ SHB Mastercard Cashback hoàn tiền chi tiêu giáo dục, y tế; hay thẻ SHB – FCB Mastercard hoàn tiền cho chi tiêu nhóm ngành thể thao,…

SHB với phương châm “Lấy khách hàng và thị trường làm trung tâm” đã luôn luôn chú trọng đầu tư hệ thống công nghệ thông tin, phát triển nhiều dòng thẻ phù hợp với từng tiêu chí của từng nhóm khách hàng. Đến với thẻ tín dụng SHB qua dòng thẻ Visa Platinum cao cấp với nhiều đặc quyền hấp dẫn, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cùng với những ưu đãi hấp dẫn.

Hạ Linh
Cô gái hay mộng mơ nhưng không lơ tơ mơ trong công việc nhé.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận