Shopiness
Hoàn tiền mua sắm
Ngân hàng số

Shopiness – Ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online có gì?

Chắc có lẽ các bạn không còn xa lạ gì với khái niệm hoàn tiền khi mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử. Hoặc đơn giản là các thương hiệu thời trang, giải trí có tiếng tại Việt Nam. Nói nôm na là khi bạn mua bất kỳ một cái gì đó, bạn sẽ được chiết khấu lại 1 ít tiền. Giống như bạn mua thẻ cào 100k thì được thối lại 3k vậy.

Hoàn tiền khi mua sắm tuy ít ít không bao nhiêu nhưng tích tiểu thành đại. Tích mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng sẽ ra con số nhiều đáng kể. Với Shopiness, ứng dụng này sẽ cộng dồn những % đó cho bạn. Sau đó bạn có thể dùng chúng để tiếp tục mua sắm hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng

Giao diện trực quan, nhiều mặt hàng

Ứng dụng này được cái là thiết kế trực quan, dễ sử dụng. Hơn nữa là rất nhiều thương hiệu nhãn hàng nổi tiếng đều có mặt trên ứng dụng này. Từ nạp tiền điện thoại, thời trang, mua sắm đồ công nghệ đến các dịch vụ giải trí như mua vé xem phim, du lịch đều có tất. Điểm gây bất ngờ lớn đối với bản thân mình là bạn còn được hoàn tiền khi đăng ký mở thẻ tín dụng trong danh mục tài chính. Điều này mình chưa từng thấy trước đây. 

Tập trung các chương trình khuyến mãi ở một nơi

Trước đây, thay vì muốn mua một cái gì đó bạn phải săn tìm kiếm khuyến mãi bằng cách vào Google tìm kiếm mã. Hoặc vào thẳng webstie đó xem chương trình khuyến mãi nào đang diễn ra. Nhưng với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể xem tất cả điều đó tại một nơi duy nhất. Thậm chí bạn còn mua voucher trực tiếp ngay trên ứng dụng để sử dụng khi mua sắm, ăn uống.

Tiền hoàn được rút thẳng về ngân hàng

Không nhất thiết bạn phải tiếp tục sử dụng số tiền hoàn cho mục đích chi tiêu. Bạn hoàn toàn có thể rút về tài khoản ngân hàng nếu số dư trong tài khoản đủ 100k. Mỗi lần rút tối đa 5 triệu, 10 triệu/ngày. Đương nhiên là bạn phải chịu phí rút tiền 11k và mất 5 ngày làm việc để về tới ngân hàng. 

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận