Ngân hàng số

Snapseed – Không thể thiếu để có những bức ảnh đẹp

Các công cụ của Snapseed rất tuyệt vời và đặc biệt là không làm giảm chất lượng ảnh sau khi chỉnh sửa. Nhưng để sử dụng tốt ứng dụng này bạn phải có một ít chuyên môn nhất định về nhiếp ảnh. Đây có thể được xem như ứng dụng gần với photoshop nhất cho thiết bị di động.

Mình thấy rằng đây là 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh FREE có ngôn ngữ tiếng Việt tốt nhất trên điện thoại mà mình từng biết đến. 

Ứng dụng có khả năng mở được tệp JPG và và hơn 140 định dạng RAW tùy chọn chia sẻ JPEG. Mình thấy như vậy là phù hợp rồi vì đa phần ảnh chụp điện thoại thường là những định dạng này nên sẽ mở được ảnh chụp của nhiều loại điện thoại.

Thông thường để 1 album ảnh trở nên bắt mắt và đẹp hơn thì những bức ảnh trong đó nên có cùng một tone và cách chỉnh sửa giống nhau. Và rất may là Snapseed lại có tính năng lưu lại thông số chỉnh sửa trước đó của bạn và áp dụng chúng cho các chỉnh sửa sau này nên bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác cho những bức ảnh sau.

Nếu bạn không biết chỉnh màu như thế nào cho đẹp thì Snapseed có sẵn 11 kiểu bộ lọc cho bạn. Còn bạn là người thích sự sáng tạo thì ok vẫn có những điều mới mẻ dành cho bạn trong ứng dụng này.

Với đa phần các ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn chỉ có thể áp dụng 1 chỉnh sửa lên toàn bộ bức ảnh. Nhưng với Snapseed bạn có thể vào các lớp chỉnh sửa để thay đổi, xóa bỏ chỉnh sửa của 1 vùng nào đó trên ảnh. Vì có thể nhìn thấy được vùng chỉnh sửa nên bạn sẽ dễ dàng thay đổi chúng hơn.

Và vì đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nên thường được các nhiếp ảnh gia sử dụng. Chính vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm được các video hướng dẫn sử dụng của những người chuyên nghiệp.

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận