Atome là gì?
Tips mua sắm

Sở hữu những khát vọng và đam mê của bạn ngay với “Mua Trước Trả Sau” từ Atome

Hãy bắt đầu mọi thứ với Atome là gì và đó sẽ là cuộc cách mạng hóa cách bạn thanh toán và làm cho cuộc sống tốt hơn rất nhiều. Atome là ứng dụng mua trước trả sau đến từ Singapore với hơn +1000 đối tác lớn như: Zara, Pedro, Charles & Keith, Shiseido, Mango, Sephora, Oppo, … Atome cho phép bạn sở hữu ngay những thứ mình yêu thích và trả góp online với không lãi suất. Hãy sẵn sàng để tạm biệt mọi lo lắng hay căng thẳng về những thay đổi mà bạn sẽ phải thực hiện để được sở hữu những món đồ mà bạn yêu thích.

Với Atome, giờ đây bạn có thể làm điều bạn muốn: Mua ngay món đồ mà bạn đang khao khát, mà không để vấn đề tài chính kiểm soát bạn. Với giải pháp thanh toán trả góp online: không có lãi suất, không phí ẩn, không điều khoản và điều kiện ẩn.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản trả góp online thông qua ứng dụng Atome có mặt trên IOS, Android, Web chỉ với những yêu cầu đơn giản như số điện thoại, CMND, … và trong thời gian chưa đầy 5 phút. Sau đó mua sắm tại các cửa hàng online hoặc offline các đối tác thương mại của Atome và quét mã QR duy nhất của họ khi thanh toán. Đó là một quy trình thanh toán đơn giản, không cần tiếp xúc khi thanh toán:

Bước 1: Chọn Atome

Nếu bạn đang mua sắm trực tuyến, hãy chọn Trang chủ khi thanh toán. Nếu bạn đang ở một cửa hàng tham gia ngoại tuyến, chỉ cần quét mã QR của Atome tại quầy thu ngân.

Bước 1: Chọn Atome
Bước 1: Chọn Atome

Bước 2: Thanh toán

Atome tự động chia hóa đơn của bạn thành 3 lần thanh toán bằng nhau. Hai lần thanh toán tiếp theo sẽ cách nhau 30 ngày và không có lãi suất hoặc phí ẩn bất kỳ.

Bước 2: Thanh toán với Atome
Bước 2: Thanh toán với Atome

Bước 3: Kiểm tra đơn hàng

Kiểm tra trạng thái, lịch thanh toán của bạn trong “Hóa đơn” trong ứng dụng của Atome. Bạn cũng sẽ được thông báo khi chu kỳ thanh toán của bạn hoàn tất.

Wow, Thật dễ dàng để trải nghiệm cảm giác mua sắm không giới hạn từ Atome phải không nào ? Còn chờ đợi gì nữa ? Hãy tận hưởng, chinh phục những khát khao và đam mê của bạn cùng Atome.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận