lắc lì xì momo
Ngân hàng số

Số tiền mình nhận được khi sở hữu vé vàng của MoMo

Sau khi MoMo tiến hành chia tiền giải thưởng 5 tỷ đồng cho những ai sở hữu vé vàng đã nhận được không ít những ý kiến trái chiều, thậm chí tạo nên một làn sóng tẩy chay ví điện tử quốc dân này. Vậy số tiền nhận được khi sở hữu vé vàng MoMo là bao nhiêu mà lại bị tẩy chay như vậy?

109.212 người

Đó là số người cùng sở hữu vé vàng của MoMo. Bởi việc bạn càng giới thiệu người chơi mới, đòi lì xì, lì xì cho người khác thì bạn càng có thêm nhiều lượt lắc để có nhiều cơ hội sưu tập thú hơn. Thậm chí, trên mạng xã hội Facebook còn lập hẵn group để trao đổi lì xì với nhau cho những người xa lạ.

45.782 đồng

Với số lượng người sở hữu như trên, đó số tiền mà mình nhận được thực sự khi sở hữu vé vàng MoMo cùng chia 5 tỷ đồng. Đây thực sự là một con số gây thất vọng rất lớn bởi trước đó, ở thị trường chợ đen người dùng giao dịch mua con thú còn thiếu để đủ bộ sưu tập 12 con giáp được đội giá lên đến vài trăm nghìn/con giáp.

1 sao

Cộng động mạng ồ ạt vào cửa hàng ứng dụng App Store và CH Play để đánh giá 1 sao cho ứng dụng này. Hành động này của cộng đồng mạng đã đẩy MoMo văng ra khỏi top 10 trên hai chợ ứng dụng này. Vị trí hiện tại của MoMo trên App Store và CH Play lần lượt ở vị trí 15 và 27. Hiện tại, ứng dụng này đang được chấm điểm ở mức 2,8/5 và 3,9/5 điểm.

Sự việc càng trầm trọng hơn khi mà theo lịch trình thì MoMo sẽ livestream để quay số mở thưởng các giải thưởng cho những ai có vé vàng, tức sưu tập đủ 12 con giáp bao gồm: 1 giải nhất trị giá 100 triệu đồng; 6 giải nhì, mỗi giải 50 triệu đồng; 20 giải ba, mỗi giải 20 triệu đồng và 100 giải khuyến khích, mỗi giải 2 triệu đồng. Tuy nhiên, cuối cùng sự kiện này lại được MoMo tường thuật lại với lý do MoMo cần phải bảo mật thông tin khách hàng.

Nói đi thì cũng nói lại, bản thân mình đánh giá xét về góc độ ví điện tử thì MoMo vẫn xứng danh là ví điện tử quốc dân bởi nhiều tiện ích mà ứng dụng này mang lại vượt trội hơn hẵn so với phần còn lại như ZaloPay, ViettelPay… Sau sự việc vừa qua, có lẻ MoMo sẽ phải rút ra một bài học trên con đường chinh phục lòng tin của người dùng.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận