Đến nay thì các nhà mạng tại Việt Nam vẫn nhất quyết không mở chặn các trang web có nội dung người lớn. Điều này làm cho nhiều ứng dụng chạy theo xu hướng bắt đầu tích hợp VPN vào sản phẩm của mình. Và Speedtest không nằm ngoài cuộc chơi này khi VPN cũng là một phần của Internet.

Speedtest là ai?

Nói đến Speedtest chắc hẵn không còn ai xa lạ gì với ứng dụng chuyên đo tốc độ đường truyền Internet. Ứng dụng này không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn nổi tiếng ở cộng đồng thế giới. Người ta dùng nó để đo tốc độ mạng bất kỳ của nhà cung cấp. Đặc biệt hay dùng trong các video review trên Youtube. Việc Speedtest tích hợp sẵn VPN sẽ giúp chúng ta đỡ phải cài thêm một ứng dụng VPN trên điện thoại của mình.

Ứng dụng VPN này có miễn phí không?

Không có bữa ăn nào là miễn phí cả, VPN trên Speedtest chỉ cho bạn 2GB/tháng tốc độ cao thôi. Sau khi vượt giới hạn đó sẽ tạm ngưng truy cập hoặc có thể thời gian tới họ sẽ tính phí luôn 2GB đó. Vì hiện tại chỉ trong giai đoạn thử nghiệm mà thôi.

Nếu như VPN trên Speedtest chưa làm bạn hài lòng thì bạn có thể cài đặt ứng dụng khác mà mình đánh giá cao là 1.1.1.1 của Cloudfare. Theo dõi bài viết tại đây.

Tải về:

Speedtest trên Android.

Speedtest trên iOS.

Bài viết liên quan:

Cách truy cập vào những trang web bị chặn, miễn phí, tốc độ ổn

Website nào có lượng truy cập nhiều nhất của Việt Nam?

Trình duyệt Opera trên di động đã được tích hợp VPN miễn phí

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Mô tả
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận