Ứng dụng

Thế Giới Thợ – Ứng dụng gọi thợ đầu tiên tại Việt Nam

Bỏ qua câu chuyện gọi vốn hay start-up gì đó của ứng dụng này đi. Cùng nhau tìm hiểu xem ứng dụng Thế Giới Thợ này có gì hay ho và điều gì tạo nên sự khác biệt của Thế Giới Thợ trong nền kinh tế chia sẻ hiện nay.

Rất nhiều thể loại thợ mà bạn cần

Lướt qua sơ thì ứng dụng Thế Giới Thợ đã tập hợp được hầu như tất cả các ngành nghề cần đến thợ hiện nay. Ở đây, mình thấy có đến 12 loại thợ là Tài xế, Vận chuyển nhà/văn phòng, Thông tắc cống, Thợ điện lạnh, Lao động phổ thông, Thợ sửa khóa, Cứu hộ xe, Thợ điện gia dụng, Thợ sửa ống nước, Xây dựng – Nội thất, Thợ sửa máy tính, Giúp việc. Nếu các bạn thấy còn thiếu thợ gì nữa thì có thể để lại comment bên dưới nha.

Đặt lịch hẹn cụ thể, phương thức thanh toán thế nào?

Tại ứng dụng Thế Giới Thợ, bạn có thể đặt lịch hẹn vào một ngày giờ cụ thể nào đó mà bạn rãnh. Ví dụ như cuối tuần chẳng hạn. Còn phương thức thanh toán thì hiện đang có 2 phương thức thanh toán chính là tiền mặt hoặc bằng tiền trong ví. Đối với sử dụng tiền trong ví bạn phải nạp vào trước thông qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử MoMo.

Có cộng đồng nhưng có vẻ ít

Ở tab Cộng đồng thợ, mình lướt xuống xem thì có vẻ ích thợ xung quanh trong cộng đồng. Với lại trong hồ sơ của thợ thì mình chưa thấy được nhiều thông tin của thợ như lịch sử làm việc, nơi ở, tuổi tác thế nào…

Tóm lại, mình chưa có dịp để book thử một thợ đến để sửa như thế nào bởi mình chẳng biết mình đang cần thợ hổ trợ cái gì nữa. Mặc dù ứng dụng Thế Giới Thợ còn nhiều điểm chưa được hoàn thiện cho lắm. Nhưng mình đánh giá cao việc kết nối giữa người cần tìm thợ và người cần tìm việc. Tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội, tạo ra nhiều công ăn việc làm hơn.

Tải về:

Thế Giới Thợ trên CH Play.

Thế Giới Thợ trên App Store.

Bài viết liên quan:

Ứng dụng VinID của Vingroup có gì đặc biệt?

Nếu đang kinh doanh, bạn có dùng tính năng Broadcast trên Zalo không?

Đây là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân tốt nhất mà mình đang sử dụng

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Mô tả
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận