Theo dõi thời tiết
Theo dõi thời tiết
Tips mua sắm

Theo dõi OA Thời tiết trong Zalo, nhận được thông tin mỗi sáng

Không biết mưa gió thất thường hiện nay có làm cho mọi người cảm thấy khó chịu không? Chứ bản thân mình thì cực kỳ khó chịu. Mình hay có thói quen theo dõi thời tiết mỗi buổi sáng để xem có nên lấy quần áo ra phơi hay không? Vì mình ở một mình nên đi làm ở cơ quan mà trời mưa cũng bó tay. 

Tính năng này mình dùng cũng khá là lâu rồi. Nhân tiện thời tiết Sài Gòn nắng mưa thất thường nên lôi ra chia sẻ với anh em. Mình thấy dự báo thời tiết của Zalo với tỷ lệ chính xác rất cao. Điểm hay ho nữa là Zalo làm cho bản tin dự báo thời tiết không còn nhàm chán nữa khi thêm vài câu quan tâm đến cá nhận bạn hơn. Ví dự như dặn dò bạn mang theo áo mưa, mang theo ô, cẩn thận mưa bão….

Có một điều tinh ý mới nhận ra là OA Thời tiết của Zalo không gửi quá nhiều thông tin làm cho bản cảm thấy khó chịu bởi quảng cáo rác. Zalo nhận biết được rằng thời điểm nào nên gửi thông tin đến cho bạn. Giống như kiểu học được thói quen dùng điện thoại của mình vậy.

Để theo dõi thông tin thời tiết từ Zalo, các bạn làm theo các bước sau:

Chọn Danh bạ — Official Account — Tìm thêm Official Account – Gõ tìm kiếm Thời tiết —- chọn Quan tâm

Điểm ưu việt nữa của OA Thời tiết trong Zalo là bạn không cần phải cài thêm ứng dụng gây tốn bộ nhớ máy. Ngoài dự báo thời tiết của ngày hôm đó thì bạn còn có thể đọc tin tức khác liên quan đến mưa bão nữa.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận