Top 10 thẻ tín dụng tốt
Thẻ tín dụng

Top 10 thẻ tín dụng tốt nhất thời điểm hiện tại

Thẻ tín dụng hiện tại đang là một vật dụng không thể thiếu của đa số mọi người hiện nay. Với sự tiện lợi khi thanh toán online cùng với những ưu đãi hấp dẫn từ thẻ tín dụng, nên ngày càng có nhiều người ưu ái lựa chọn sử dụng. Vậy để biết rõ những thẻ tín dụng nào đang tốt nhất ở thời điểm hiện tại, mời các bạn cùng Sharebox tìm hiểu qua bài viết sau.

Tiêu chí đánh giá thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

Hiện tại có nhiều tiêu chí để đánh giá về thẻ tín dụng, dưới đây là các yếu tố chính để có thể lựa chọn thẻ tín dụng như sau.

Lãi suất

Lãi suất luôn là tiêu chí hàng đầu khi khách hàng lựa chọn thẻ tín dụng, mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau nhưng sẽ không chênh lệch với nhau quá nhiều. Nói chung thẻ tín dụng nào có lãi suất thấp sẽ là sự lựa chọn lý tưởng,

Hạn mức

Đa số mọi người khi mở thẻ tín dụng đều có muốn hạn mức thẻ tương đối cao. Với hạn mức cao thì khách hàng có thể thoải mái sử dụng chi tiêu. Tuy nhiên khách hàng cần kiểm soát được việc chi tiêu, kẻo trong tháng chi tiêu quá đà không kiểm soát, thì đến cuối tháng lại bất ngờ với bảng sao kê thẻ tín dụng.

Uy tín thương hiệu

Một ngân hàng lớn và có uy tín trên thị trường, được nhiều người tin dùng sử dụng sẽ luôn được khách hàng đưa vào đầu danh mục khi chọn mở thẻ tín dụng.

Phí thường niên

Với việc được ưu đãi về phí thường niên thì đa số khách hàng sẽ lựa chọn để mở thẻ tín dụng. Các ngân hàng hiện tại hay có chương trình miễn phí thường niên năm đầu để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó chênh lêch về mức phí thường niên cũng là một yếu tố để mời gọi khách hàng.

Khuyến mãi và ưu đãi

Hiện tại các dòng thẻ tín dụng của các ngân hàng luôn có nhiều chương trình khuyến mãi từ các đối tác của ngân hàng khi sử dụng dịch vụ và các ưu đãi tại spa, nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, mua sắm,…

Tính bảo mật

Hiện nay tình trạng ăn trộm thông tin hoặc lừa đảo tiền từ thẻ tín dụng xảy ra rất nhiều, để khách hàng có thể yên tâm sử dụng thì ngâ hàng cần đảm bảo được mức độ an toàn của khách hàng. Bên cạnh đó bộ phận chăm sóc khách hàng cần hỗ trợ kịp thời cho khách hàng khóa thẻ và ngăn chặn tình trạng tổn thất tài chính khi bị mất cắp thẻ tín dụng.

Top 10 thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

Thẻ tín dụng Ngân hàng TMCP Quốc Tế VIB

Thoải mái chi tiêu với nhiều ưu đãi hấp dẫn quanh năm từ các đối tác mua sắm, ăn uống, du lịch giải trí,… từ thẻ tín dụng của Ngân hàng TMCP Quốc Tế VIB. Thanh toán dễ dàng mọi nơi mọi lúc tại hơn 33 triệu điểm chấp nhận thẻ và rút tiền tại hơn 1,9 triệu ATM trên toàn cầu.

Thẻ tín dụng Ngân hàng Citibank

Hạn mức tín dụng lên đến 900 triệu sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của khách hàng cho các hoạt động chi tiêu hàng ngày, mua sắm, ăn uống hay nhiều dịch vụ khác,… cùng với số tiền quy đổi được tự động tích lũy suốt năm, ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ lên đến 50%.

Thẻ tín dụng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Với mục tiêu mang lại sự tiện ích và đáp ứng các nhu cầu của giới trẻ, Vpbank tự hào giới thiệu thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi và lợi ích dành riêng cho khách hàng. Tận hưởng thế giới ưu đãi với chương trình Vpbank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của Vpbank (giảm giá từ 10% đến 55% các sản phẩm và dịch vụ).

Thẻ tín dụng Ngân hàng HSBC

Với nhiều ưu đãi hoàn tiền cùng thời gian thanh toán dài, thẻ tín dụng Ngân hàng HSBC hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Thẻ tín dụng Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

Các chương trình khuyến mãi được thực hiện thường xuyên, hệ thống mạng lưới rộng khắp mang lại cho khách hàng sự tiện lợi khi cần liên hệ hoặc thanh toán dịch vụ.

Thẻ tín dụng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

 1. Hạn mức lên đến 200 triệu đồng khách hàng có thể tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống với những tiện ích và ưu đãi bậc nhất từ các khách sạn 5 sao, sân golf, cửa hàng thời trang cao cấp,… trên toàn thế giới với thẻ tín dụng Sacombank.

Thẻ tín dụng Ngân hàng Shinhan bank

Shinhan bank là một trong số những ngân hàng nước ngoài đang cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng trên thị trường hiện nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Thẻ tín dụng Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

Ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam, tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi vượt trội nhất trong các lĩnh vực hàng không, bảo hiểm, du lịch giải trí.

Thẻ tín dụng Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam

Thẻ tín dụng Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam là một sản phẩm tiện ích giúp khách hàng dễ dàng hơn trong thanh toán đồng thời quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả.

Thẻ tín dụng Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Thẻ tín dụng Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị với những ưu đãi cực kì lớn.

Kết luận

Trên đây là Top 10 thẻ tín dụng mà Sharebox tổng hợp được từ ý kiến của khách hàng. Để có thể nắm rõ hơn về các ưu đãi cũng như biểu phí khi sử dụng thẻ tín dụng, các bạn nên truy cập vào website của ngân hàng để tìm hiểu rõ hơn dòng thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Hạ Linh
Cô gái hay mộng mơ nhưng không lơ tơ mơ trong công việc nhé.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận