Ứng dụng MB Bank
Ứng dụng MB Bank
Ngân hàng số

Trải nghiệm đánh giá app MB Bank

Hòa cùng dòng phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0, bên cạnh chất lượng phuc vụ ngày càng được nâng cấp thì các ứng dụng ngân hàng cũng đi lên cùng những dịch vụ tiên tiến nhất. Và ngân hàng MB Bank là một trong những ngân hàng nổi bật trong việc cải tiến chất lượng phục vụ cũng như dịch vụ, ứng dụng MB Bank đã ngày càng làm tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Hôm nay Sharebox mời các bạn cùng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất hiện có trên ứng dụng MB Bank.

Giới thiệu về MB Bank

Ngân hàng MB Bank

Ngân hàng MB Bank (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội) là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1994, MB Bank đã có những bước phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những ngân hàng quan trọng và đáng tin cậy trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

MB Bank có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với hơn 200 chi nhánh và điểm giao dịch, cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Ngân hàng tập trung vào các lĩnh vực chính như huy động vốn, cho vay, thanh toán, ngân hàng điện tử, ngân hàng doanh nghiệp và dịch vụ quốc tế.

MB Bank đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực ngân hàng và được công nhận bởi cơ quan tài chính và các tổ chức uy tín. Có thể kể đến những thành tích nổi bật mà MB Bank đã đạt được trong những năm qua:

 • MB nhận giải thưởng của The Asian Banker về “Sản phẩm cho vay số tốt nhất”.
 • MB vinh dự là một trong bốn ngân hàng đạt thương hiệu quốc gia năm 2018.
 • App MB Bank là ứng dụng ngân hàng số duy nhất cho khách hàng tại Việt Nam đạt danh hiệu “Sao Khuê 2019”.
 • MB lọt TOP 5 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2019.
 • MB nhận 4 giải thưởng danh giá từ tổ chức thẻ quốc tế Nhật Bản JCB.

Những lợi ích của ứng dụng MB Bank

Những lợi ích của ứng dụng MB Bank
 • Mở tài khoản online: Bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng mở mới tài khoản MB online 100% ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với điều kiện máy của bạn có kết nối Internet là được.
 • Hỗ trợ chuyển tiền nhanh chóng và linh hoạt: Bạn có thể dễ dàng chuyển khoản nội bộ, chuyển khoản liên ngân hàng, hay là chuyển khoản 24/7 hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ người dùng rút tiền mặt qua app: khách hàng có thể rút tiền mặt tại ATM mà không cần phải có thẻ ATM.
 • Vay tiền online: bạn có thể thực hiện vay tiền siêu nhanh từ sổ tiết kiệm, từ thẻ tín dụng hoặc là vay tín chấp online. Với điều kiện bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin. Bên cạnh đó ứng dụng cung cấp công cụ tính toán khoản vay để bạn có thể hình dung các khoản gốc lãi phải trả.
 • Tiết kiệm online: bạn có thể dễ dàng gửi tiết kiệm online, lãi suất ưu đãi hơn so với tại quầy. Hiện tại khi bạn gửi tiết kiệm online sẽ có mức lãi suất cao hơn khoảng 0.2% so với khi bạn ra quầy.
 • Thanh toán hóa đơn đa dạng: bạn có thể thanh toán hóa đơn của hơn 70 nhà cung cấp (điện, nước, vé máy bay, internet,…). Đồng thời dễ dàng nạp tiền điện thoại cho tất cả các nhà mạng.

Một số điểm trừ của ứng dụng MB Bank

 • Giao diện người dùng: Một số người dùng cho rằng giao diện của ứng dụng MB Bank hiện còn phức tạp và không thân thiện đối với người dùng mới, người dùng không có kinh nghiệm về công nghệ. Các menu và chức năng có thể không được sắp xếp một cách trực quan, làm cho việc sử dụng ứng dụng trở nên khó khăn và mất thời gian.
 • Ứng dụng di động không ổn định: Một số người dùng đã phản ánh rằng ứng dụng di động của MB Bank có thể gặp phải vấn đề về độ ổn định. Có thể xảy ra các tình huống mất kết nối hoặc lỗi khi truy cập sử dụng ứng dụng, gây khó khăn cho người dùng trong việc thực hiện các giao dịch hoặc truy cập tài khoản.
 • Hạn chế về khả năng tương tác: Một số người dùng đã bày tỏ rằng gặp khó khăn trong việc liên hệ và nhận được hỗ trợ từ MB Bank thông qua ứng dụng di động. Việc gửi câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ thời gian kéo dài và không nhận được phản hồi nhanh chóng.
 • Hạn chế về phạm vi dịch vụ: MB Bank có mạng lưới chi nhánh và điểm giao dịch rộng khắp, tuy nhiên, ở một số khu vực xa thành phố hoặc khu vực hẻo lánh, việc tiếp cận các dịch vụ trực tiếp của ngân hàng còn gặp hạn chế. Khách hàng phải di chuyển quãng đường xa mới đến được chi nhánh hoặc phòng giao dịch để được hỗ trợ.

Nhìn chung, MB Bank là ứng dụng ngân hàng số sử dụng tốt và khá hoàn thiện. Tuy thỉnh thoảng còn gặp một số trục trặc nhưng điều này có thể được cải thiện trong các bản cập nhật sắp tới. Hi vọng là bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì bạn cứ để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé, Sharebox sẽ hỗ trợ trong khả năng của mình.

Khoa Phan
Nào nào đi thôi. Cùng đi tìm hiểu nào.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận