Thẻ HDBank Petrolimex 4 in 1
Thẻ tín dụng

Trải nghiệm dùng thẻ tín dụng HDBank Petrolimex 4 trong 1

Nắm bắt được tâm lý khách hàng mong muốn có sự linh hoạt trong chi tiêu, HDBank đã cho ra đời chiếc thẻ tích hợp 4 tiện ích, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và Petrolimex ID. Mời các bạn cùng Sharebox tìm hiểu về những ưu đãi hấp dẫn của chiếc thẻ 4 trong 1 này sau một thời gian sử dụng nhé.

Giới thiệu về thẻ tín dụng HDBank Petrolimex 4 trong 1

HDBank đã hợp tác với tập đoàn Petrolimex cho ra mắt thẻ đồng thương hiệu HDBank Petrolimex 4 trong 1. Đây là dòng thẻ tích hợp thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và tài khoản khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID) trên cùng 1 thẻ đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, với Siêu thẻ 4 trong 1 khách hàng có thể mở thẻ hoàn toàn trực tuyến dễ dàng chỉ với thiết bị được kết nối internet.

Chỉ với một lần đăng ký mở thẻ, khách hàng sẽ được sở hữu đồng thời nhiều loại thẻ phổ biến và tiện dụng nhất hiện nay. Và chỉ phải chịu duy nhất một khoản phí thường niên cho cả 3 loại thẻ kể trên. Trong năm 2022, HDBank còn ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu cho khách hàng mở thẻ.

Thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng đang trong quá trình thích nghi với thời đại thanh toán thẻ mà chưa xác định được sẽ ưu tiên sử dụng loại thẻ nào hàng ngày. Giờ đây mỗi khi ra ngoài, khách hàng chỉ cần mang theo duy nhất một thẻ, vừa giản tiện vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng.

Với các tích hợp tiện dụng này, người dùng sẽ không phải mang quá nhiều thẻ, đỡ rơi mất; bên cạnh đó, còn xây dựng cho bản thân phong cách chi tiêu, mua sắm văn minh, hiện đại.

Trải nghiệm những ưu điểm tiện ích vượt trội

Tiết kiệm tiền đổ xăng

Với thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1, chủ thẻ sẽ được hoàn 100.000 đồng từ HDBank cho giao dịch đầu tiên khi chi tiêu tối thiểu từ 200.000 đồng. Đồng thời chủ thẻ còn được tích điểm, hoàn tiền, nhận thưởng đến 0,7% khi thanh toán xăng dầu tại Petrolimex, trong đó 0,2% sẽ được HDBank hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng, 0,5% sẽ được quy đổi thông qua chương trình Petrolimex ID do Petrolimex quản lý. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá dành cho khách hàng thân thiết của Petrolimex.

Thanh toán không tiền mặt, nhận hoàn tiền không giới hạn

Chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền không giới hạn cho các chi tiêu hàng ngày, bao gồm 0,2% cho các giao dịch trong nước và 0,3% khi chi tiêu tại nước ngoài.

Ngoài ra, chủ thẻ HDBank Petrolimex 4 tron 1 còn được hưởng ưu đãi đặc biệt lên đến 40% đến từ các thương hiệu phổ biến hiện nay, thuộc đa dạng lĩnh vực như ăn uống, mua sắm và du lịch.

Mở thẻ online, cấp ngay hạn mức 2 triệu để trải nghiệm, hoàn đến 0,3% cho các chi tiêu khác

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại https://sieuthe4trong1.hdbank.com.vn và điền đầy đủ các thông tin.

Ngay sau khi thông tin mở thẻ được duyệt, khách hàng sẽ được cấp thẻ ảo với hạn mức tín dụng 2 triệu đồng để sử dụng ngay. Sau đó, hạn mức sẽ tự động tăng lên đến 1 tỷ đồng tùy theo mức định nhiệm tín dụng cá nhân.

Mở thẻ liền tay, rinh ngay giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Từ nay đến 31/03/2022 khi chi tiêu từ 2,5 triệu đồng, chủ thẻ sẽ được quay số may mắn trúng thưởng lên đến 01 tỷ đồng từ HDBank, phần thưởng bao gồm:

  • 04 giải nhất, mỗi giải là một sổ tiết kiệm HDBank trị giá 100 triệu đồng.
  • 04 giải nhì, mỗi giải là 01 xe Vision.
  • 12 giải ba, mỗi giải là 01 Iphone 13 256 GB.

Kết luận

Sau thời gian trải nghiệm, nhiều người dùng đã ưu ái gọi thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 là siêu thẻ, bởi yếu tố 4 tiện ích ngay trong cùng một thẻ, đồng thời đơn giản hóa việc mở thẻ tín dụng và thanh toán không dùng tiền mặt, đáp ứng được nhu cầu hiện nay ưu tiên sự nhanh chóng và tiện dụng thời 4.0. Sau khi xem qua bài viết này, các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn mở thẻ ngay để tận hưởng những ưu đãi, tiện ích mà dòng thẻ này mang lại.

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận