tung dong xu
Tips mua sắm

Tung đồng xu với Google Search khi bạn đang bế tắc

Công cụ tìm kiếm của Google có cả trăm thứ hay ho mà anh em công nghệ tha hồ mà mày mò, nghiên cứu. Trước đây, mình cũng đã từng giới thiệu cho anh em chơi game ức chế ngay trên Chrome. Giờ lại có thêm tính năng chơi trò may rủi nữa là lắc xí ngầu và tung đồng xu. Để sử dụng tính năng nói trên bạn chỉ cần gõ cụm từ thích hợp vào trực tiếp ô tìm kiếm luôn. 

Trò lắc xí ngầu

Trò may rủi đầu tiên mà mình muốn nói ở đây Lắc xí ngầu. Chỉ cần anh em gõ vào công cụ tìm kiếm các cụm từ sau: “roll die”, “roll a die”, “roll a dice” thì công cụ tìm kiếm của Google sẽ hiện ra một hột lắc xí ngầu để anh em có thể đổ xem nó ra số nào. Bạn có thể lựa chọn được số lượng cục xí ngầu cũng như giá trị của cục xí ngầu đó.

Trò tung đồng xu online

Thử tưởng tượng bạn đang phân vân lựa chọn giữa cái này hoặc cái khác. Ví dụ như không biết lựa chọn cô người yêu tên N hay là chọn cô người yêu tên S. Cứ lên Google Search gõ “Flip a coin”. Mặc định cho mặt ngửa đồng tiền là cô N, mặt sấp của đồng tiền là cô S rồi tung lên và chọn thôi. 

Cuộc sống mà, đôi lúc cũng cần một chúc may rủi mới thú vị. Hai trò này của Google cũng khá hay vì những lúc bất chợt phải lựa chọn. Chúng ta kiếm đâu ra hột xí ngầu với đồng tiền xu chứ, Việt Nam mình toàn xài tiền Polime không mà.

Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn! 

Thien Pham
Thích sự mới lạ, năng động, khám phá.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  2 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  Quang Minh
  Quang Minh
  4 năm trước

  Hay quá. Vậy từ nay mình chơi tung dong xu vs lac xi ngau ngay tren trinh duyet luon. Không cần phải cài thêm ứng dụng nữa.

  Thanh Trí
  Admin
  4 năm trước
  Reply to  Quang Minh

  Cảm ơn bạn đã quan tâm nhé.