Tung đồng xu với Google Search khi bạn đang bế tắc

Công cụ tìm kiếm của Google có cả trăm thứ hay ho mà anh em công nghệ tha hồ mà mày mò, nghiên cứu. Trước đây, mình cũng đã từng giới thiệu cho anh em chơi game ức chế ngay trên Chrome. Giờ lại có thêm tính năng chơi trò may rủi nữa là lắc xí ngầu và tung đồng xu. Để sử dụng tính năng nói trên bạn chỉ cần gõ cụm từ thích hợp vào trực tiếp ô tìm kiếm luôn. 

Trò lắc xí ngầu

Trò may rủi đầu tiên mà mình muốn nói ở đây Lắc xí ngầu. Chỉ cần anh em gõ vào công cụ tìm kiếm các cụm từ sau: “roll die”, “roll a die”, “roll a dice” thì công cụ tìm kiếm của Google sẽ hiện ra một hột lắc xí ngầu để anh em có thể đổ xem nó ra số nào. Bạn có thể lựa chọn được số lượng cục xí ngầu cũng như giá trị của cục xí ngầu đó.

Ví dụ như hình 1: bên dưới mình chọn 3 cục xí ngầu và giá trị lớn nhất của mỗi cục là 6. Kết quả sau khi Roll được 7.

Ví dụ như hình 2: Mình chọn 5 cục xí ngầu, giá trị lớn nhất của từng cục lần lượt là 6, 8, 10, 12, 20. Kết quả sau khi lắc được là 28. Để bỏ bớt cục xí ngầu bạn chỉ cần bấm vào cục đó. Bấm Roll sau khi lựa chọn xong xí ngầu để ra kết quả.

Trò tung đồng xu online

Thử tưởng tượng bạn đang phân vân lựa chọn giữa cái này hoặc cái khác. Ví dụ như không biết lựa chọn cô người yêu tên N hay là chọn cô người yêu tên S. Cứ lên Google Search gõ “Flip a coin”. Mặc định cho mặt ngửa đồng tiền là cô N, mặt sấp của đồng tiền là cô S rồi tung lên và chọn thôi. 

Cuộc sống mà, đôi lúc cũng cần một chúc may rủi mới thú vị. Hai trò này của Google cũng khá hay vì những lúc bất chợt phải lựa chọn. Chúng ta kiếm đâu ra hột xí ngầu với đồng tiền xu chứ, Việt Nam mình toàn xài tiền Polime không mà. Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn! 

Khoa Phan

Một ngày trôi qua đối với mình bình yên và ý nghĩa. Avatar là cháu mình, còn mình thì ngầu hơn nhiều. Công việc toàn thời gian của mình là vận hành shop tiểu cảnh. Ngoài công nghệ ra thì đấy là thú vui tiêu khiển thứ 2 của mình.

2 Pings & Trackbacks

  1. Pingback: Xem tình trạng tắc đường theo thời gian thực tại Việt Nam bằng Google Maps

  2. Pingback: Tại sao bạn nên đánh giá địa điểm đã ghé thăm trên Google Maps

2 Comments

  1. AvatarQuang Minh Reply

    Hay quá. Vậy từ nay mình chơi tung dong xu vs lac xi ngau ngay tren trinh duyet luon. Không cần phải cài thêm ứng dụng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *