Shopee liên kết với Now
Shopee liên kết với Now
Tips mua sắm

Ứng dụng Now được tích hợp sẵn bên trong ứng dụng Shopee

Đặt đồ ăn trên Shopee. Tưởng chừng không thể kết hợp lại với nhau với 2 hệ khách hàng với tính chất khác nhau. Một bên là sản phẩm vật lý, một bên là thức ăn hàng ngày. Now giờ đây đã có mặt trên Shopee. Thông qua đó tận dụng được 38 triệu lượt khách hàng mỗi tháng từ nền tảng này.

Thật ra đây cũng là một yếu tố cộng hưởng. Shopee sẽ có thêm được khách hàng từ Now khi đặt giao đồ ăn trên ứng dụng này. Về phía khách hàng, họ chỉ cần cài đặt ứng dụng Shopee là có thể sử dụng được luôn cả Now.

Tính năng đặt đồ ăn trên Shopee này được ra mắt với tên gọi NowFood. Hiện Shopee đang đẩy mạnh truyền thông cho màn ra mắt này với nhiều khuyến mãi giảm giá. Đang truyền thông dữ dội bữa ăn 0 đ.

Về cách sử dụng cơ bản NowFood bê luôn giao diện của ứng dụng Now bỏ lên Shopee mà thôi. Nên cũng không khó để người dùng làm quen. 

Thật ra việc kết hợp này chẳng có gì xa lạ với giới Techbike vì từ lâu Now vốn dĩ là anh em cùng một nhà với Shopee. Khi có chung một ông cha rót vốn đầy quyền lực là tập đoàn SEA. Tập đoàn này hiện đang tập trung vào 03 mảng chính là Garena, AirPay và trang thương mại điện tử Shopee. Ví điện tử AirPay từ lâu vốn dĩ là kênh thanh toán được ưu tiên và khuyến mãi nhiều nhất trên Now.

Hạ Linh
Cô gái hay mộng mơ nhưng không lơ tơ mơ trong công việc nhé.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận