Ngân hàng số

My Mobifone – Ứng dụng quản lý cước toàn diện của Mobifone

Đã qua rồi cái thời muốn biết các thông tin gì về thuê bao của mình cũng đều phải gọi lên số chăm sóc khách hàng của nhà mạng. Mọi thông tin bạn cần giờ đây đã được tích hợp sẵn bên trong ứng dụng My Mobifone. Từ ngày mình dùng ứng dụng quản lý cước MobifoneMy Viettel mình chẳng thèm gọi lên tổng đài viên làm gì nữa.

Quản lý thông tin thuê bao của bạn một cách tổng thể

Đối với thuê bao của mình, mình đang xài gói cước thuê bao trả sau. Và cũng có đăng ký 1 gói dung lượng Data. Tại My Mobifone mình có thể xem được cước phát sinh của mình đến thời điểm hiện tại là bao nhiêu tiền.

Đối với các thuê bao trả trước thì sẽ hiện số tiền còn lại trong tài khoản của thuê bao này. 

Ngoài ra, mình còn xem được dung lượng data còn lại của mình là bao nhiêu. Khoảng này nếu như trước đây bạn muốn kiểm tra dung lượng còn lại bạn phải nhắn tin theo cú pháp để kiểm tra. Điều này làm phát sinh chi phí cước nhắn tin là 100đ/tin. Với My Mobifone hoàn toàn miễn phí.

Tra cứu được lịch sử cuộc gọi cũng như SMS

Đây chính là tính năng quan trọng nhất đối với những ai muốn kiểm tra lại cước phát sinh của mình bao gồm những dịch vụ gì. Kiểu kiểu như bạn muốn biết cước gọi là bao nhiêu, mình đã gọi cho ai.  Nhắn tin SMS là bao nhiêu, nhắn tin tới các đầu số 81xx là bao nhiêu. 

Thậm chí, bạn có thể xem được biểu đồ cước của bạn. Giúp bạn quan sát được mình xài tiền như thế nào trong những tháng gần nhất. Thông qua đó có thể tiết giảm lại chi phí nếu có những phát sinh không cần thiết.

Tuy nhiên, để xem được chi tiết lịch sử cuộc gọi, sms thì bạn cần phải xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại.

Có thể đăng ký mua gói cước, Data một cách dễ dàng

Mình rất hay dùng tính năng này. Nó dễ dàng quan sát chi tiết từng gói khuyến mãi như số phút gọi nội mạng, ngoại mạng. Còn nếu mua Data 4G thì biết được dung lượng miễn phí tốc độ cao là bao nhiêu, thời gian sử dụng là bao lâu.

Muốn đăng ký cái nào chỉ cần bấm vào Đăng ký, xác nhận bằng mã OTP nữa là xong. Nhanh gọn lẹ quá phải không nào. 

Một điểm hay ho nữa là bạn có thể tự tạo gói cước cho riêng mình bằng cách vuốt trượt nhu cầu gọi nội mạng, liên mạng, data như mong muốn rồi bấm Tạo gói.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo một gói cước riêng, mình khuyên bạn nên sử dụng một phần mềm khác, cũng của Mobifone luôn. Đó là ứng dụng Mobifone M090. Với ứng dụng này bạn sẽ tạo được gói cước vừa vặn với nhu cầu của bạn hơn.

Nạp tiền bằng thẻ cào hoặc tài khoản ngân hàng

Đương nhiên rồi, ứng dụng quản lý cước mà không cho nạp tiền thì sẽ là thiếu sót rất lớn. Điểm hay ho nữa là nộp tiền bằng cách quét mã QR Code của thẻ cào luôn.

Và một số dịch vụ khác, chúng cũng không quan trọng lắm đâu

Đáng lý không viết mục này đâu, vì nó cũng chẳng quan trọng lắm. Mấy cái tính năng lặt vặt như:

 • Chọn số Mobifone trong kho sim
 • Chuyển mạng giữ số
 • Tìm điểm giao dịch Mobifone
 • Liên hệ với chăm sóc khách hàng
 • Quà tặng Mobifone
 • Chương trình tích điểm đổi quà của Mobifone

Mong là với tính năng tiện ích trên. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan cũng như quản lý cước của mình một cách dễ dàng hơn. 

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận