VIB Amex 3
VIB Amex 3
Thẻ tín dụng

VIB hợp tác với American Express và cho ra mắt dòng thẻ trắng đầu tiên Super Card

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đã hợp tác cùng tên tuổi hàng đầu American Express cho ra đời dòng thẻ trắng đầu tiên tên là Super Card cùng tính năng hoàn tiền đến 15% và trao toàn quyền làm chủ, được tự do chọn tính năng thẻ theo nhu cầu của mỗi người dùng.

Giới thiệu về American Express

American Express là công ty thanh toán tích hợp toàn cầu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng trong cuộc sống và kinh doanh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về American Express tại americanexpress.com và liên hệ qua facebook.com/americanexpress, instagram.com/americanexpress,linkedin.com/american-express, twitter.com/americanexpress, and youtube.com/americamexpress. 

Giới thiệu về thẻ trắng Super Card

Với dòng thẻ Super Card thì mỗi chủ thẻ sẽ tự tay thiết kế nên chiếc thẻ theo đúng nhu cầu sử dụng của bản thân với những đặc quyền riêng gồm:

Tùy chọn tính năng thẻ

Chủ thẻ được quyền tùy chọn tính năng cho thẻ một cách linh hoạt và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. Chủ thẻ hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn tính năng nhận điểm thưởng hoặc hoàn tiền đến 15% tùy lĩnh vực chi tiêu, tối đa đến 1.000.000 đồng trên mỗi kỳ sao kê. Bên cạnh đó chủ thẻ có thể linh hoạt thay đổi nhóm/lĩnh vực chi tiêu theo nhu cầu tại từng thời điểm. 

Lựa chọn 5 số cuối của thẻ

Chủ thẻ được quyền tùy chọn 5 số cuối của số thẻ với những con số thân quen, gợi nhớ đến ngày sinh, lễ kỷ niệm hoặc một dịp đặc biệt trong cuộc sống.

Tùy chọn ngày sao kê

Với đặc quyền này thì chủ thẻ được tùy chọn ngày sao kê. Điều này cho phép chủ thẻ ấn định ngày sao kê mỗi tháng cho thẻ sao cho tương ứng với khả năng thanh toán của mình.

Tùy chọn số tiền thanh toán tối thiểu

Thông thường các ngân hàng sẽ thông báo số tiền tối thiểu cần thanh toán. Nhưng đối với thẻ Super Card thì chủ thẻ được tùy chọn số tiền thanh toán tối thiểu. Điều này sẽ giúp chủ thẻ có thể thay đổi hạn mức chi trả tối thiểu trong 6 kỳ sao kê đầu tiên của vòng đời thẻ. Nhờ đó, chủ thẻ cân đối số tiền thanh toán tối thiểu phù hợp với khả năng thanh toán hàng tháng.

Liên tục khẳng định vị thế dẫn đầu xu thế thẻ tại Việt Nam

Tại Việt Nam, VIB hiện giữ vị thế hàng đầu về tốc độ tăng trưởng thẻ và các chỉ tiêu chi tiêu trên thẻ suốt nhiều năm nay, giúp VIB luôn nằm top đầu thị phần tại thị trường trong nước.

Kết quả này đến từ chiến lược “Dẫn đầu xu thế thẻ” và quá trình liên tục tăng cường ưu đãi cho người dùng, số hóa trải nghiệm thanh toán qua thẻ và luôn tiên phong các ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm thẻ tín dụng mà VIB đã và đang triển khai từ 2019 đến nay.

Tổng kết

Với việc hợp tác cùng thương hiệu đã có hàng trăm năm kinh nghiệm về các dòng thẻ cao cấp như American express sẽ giúp VIB tiếp tục cho ra đời những dòng thẻ có đặc tính linh hoạt, độc đáo và làm thỏa lòng hầu hết khách hàng có nhu cầu nâng tầm chất lượng chi tiêu.

Hạ Linh
Cô gái hay mộng mơ nhưng không lơ tơ mơ trong công việc nhé.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận