Ngân hàng số

Vietcombank giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng nhưng chẳng đáng là bao

Kể từ ngày 25/02/2020, khách hàng của Vietcombank được giảm mức phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/07 từ 7.700 đồng xuống còn 5.500 đồng. Tức mức giảm là 2.200 đ trên 1 giao dịch chuyển khoản đối với các giao dịch có số tiền từ 500.000 đồng trở xuống. Dịch vụ được áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua tài khoản. Và qua thẻ trên các kênh VCB – iBanking, VCB – Mobile Banking, VCBPAY và ATM. 

Đối với các giao dịch với số tiền trên 500.000 đồng đến 10 triệu đồng thì phí giao dịch chuyển khoản vẫn là 7.700 đồng. Và 11.000 đồng đối với các giao dịch trên 10 triệu đồng/giao dịch. Các phí được đề cập trong bài viết là giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng. Tức là từ Vietcombank chuyển đến tài khoản của ngân hàng khác trong lãnh thổ Việt Nam.

Mặc dù mức phí giảm chẳng bao nhiêu nhưng cũng đáng hoan nghênh tinh thần giảm phí cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu so với các ngân hàng khác thì thua xa vì hiện có rất nhiều ngân hàng đang miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng 24/07.

Chẳng hiểu sao tất cả các ngân hàng không miễn phí chuyển tiền hết đi cho khách hàng được nhờ nhỉ. Chắc là do áp lực lợi nhuận cả thôi. Theo bạn, Vietcombank giảm phí chuyển tiền với số tiền như vậy bạn có chấp nhận được không?

 

Hạ Linh
Cô gái hay mộng mơ nhưng không lơ tơ mơ trong công việc nhé.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  1 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  trackback

  […] Vietcombank giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng nhưng chẳng đáng là bao […]