Đọc sách trên điện thoại
Đọc sách trên điện thoại
Ngân hàng số

Vinabook – đọc sách cả năm chỉ với 999đ/ngày

Bạn có tình yêu mãnh liệt với các thiết bị điện tử, nhưng đâu đó cũng muốn đọc sách. Nhưng cầm cuốn sách giấy đọc vài dòng là bạn lại buồn ngủ, nhưng có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ đọc sách trên điện thoại không? Có đấy, có nhiều ứng dụng dạng này nữa là đằng khác. Mình thì thích dùng Vinabook, trước đây mình dùng Alezaa (hình như ứng dụng này chết rồi thì phải, mấy năm trời chẳng thấy cập nhật gì).

Phí thuê bao hàng tháng bắt đầu với 999đ/ngày

Bạn phải thanh toán tối thiểu là 90 ngày, tương đương 89.900 đồng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn gói 180 ngày, 1 năm hoặc 3 năm sẽ được ưu đãi hơn. Chi tiết số tiền cụ thể, anh em xem thêm hình bên dưới nhé.

Không thể mua riêng từng cuốn sách

Không như nền tảng Alezaa, bạn không thể mua riêng lẻ từng cuốn sách. Việc này sẽ bất tiện đối với những bạn chỉ muốn đọc một vài cuốn sách yêu thích mà thôi.

Ví dụ như: Một cuốn sách bạn phải đọc đi đọc lại nhiều lần, thay vì bạn chỉ bỏ vài chục nghìn ra mua cuốn sách đó muốn đọc khi nào thì đọc. Lúc này, bạn buộc phải mua thuê bao theo tháng. Khi hết ngày đọc, bạn không thể đọc lại những cuốn sách đã từng đọc và phải mua thuê bao tháng tiếp nếu muốn đọc lại cuốn sách đó.

Hơn 10.000 đầu sách ebook bản quyền

Mình thì hay đọc những cuốn sách về kinh tế, về kinh doanh và về phát triển bản thân. Phần lớn những cuốn sách mình cần đều có trên ứng dụng này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn sẽ không tìm thấy vì ebook bao giờ cũng được cập nhật trễ hơn sách giấy, trừ khi sách đấy chỉ phát hành ebook.

Các tùy chỉnh nhỏ mà hay

 • Bạn có thể tùy chỉnh màu nền để phù hợp cho việc đọc sách không bị mỏi mắt.
 • Lưu lại vị trí đọc đã thoát trước đó
 • Chỉnh được font chữ phù hợp
 • Lật trang hoặc cuộn trang tùy ý
 • Theo dõi bạn bè của bạn đang đọc gì

Nhìn chung, việc phát triển ebook sẽ làm cho người dùng thêm một lựa chọn bên cạnh việc đọc sách giấy. Nhưng đọc sách trên thiết bị điện tử chưa bao giờ mang lại cảm giác thú vị như đọc sách giấy. Có chăng cũng  là cảm giác mới lạ mà thôi. Tuy nhiên, như đề cập ở trên ebook sẽ rất thích hợp với những ai thích thú với thiết bị điện tử và tính tiện ích mà ebook mang lại. Sẽ rất hay ho nếu bạn sở hữu máy tính bảng thay vì đọc sách trên điện thoại màn hình nhỏ.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận