Lưu lượng truy cập
Lưu lượng truy cập
Ngân hàng số

Website nào có traffic, lượng truy cập nhiều nhất Việt Nam?

Nếu không tính những website ngoại như Google, Facebook, Youtube. Thì website chiếm lưu lượng truy cập nhiều nhất trên bản đồ Internet Việt Nam là 24h.com.vn. Với hơn 120 triệu lượt xem/tháng. Đây là webiste chuyên về tin tức, chiếm được rất nhiều cảm tình của đọc giả Việt Nam.

Số liệu thống kê được đưa ra dựa vào kết quả của Similarweb, đơn vị chuyên thống kê lượng truy cập của các website trên toàn cầu. Nếu tính luôn những website có nguồn gốc ngoại thì được Similarweb thống kê như sau:

 1. Google.com
 2. Facebook.com
 3. Youtube.com
 4. (Trang web 18+)
 5. (Trang web 18+)
 6. Google.com.vn
 7. 24.com.vn
 8. Vnexpress.net
 9. Kenh14.vn
 10. Zing.vn

Việc 2 website dành cho người lớn xuất hiện trên cả 24h.com.vnVnexpress.net là một minh chứng cho thấy rõ nhất việc: Tình dục giới tính hấp dẫn hơn nhiều so với tin tức, tình hình chính trị tại Việt Nam. Trong khi đó, bảng xếp hạng toàn cầu không có sự xuất hiện của website dành cho người lớn trong top 5. Ba vị trí dẫn đầu lượng truy cập nhiều nhất thế giới không ai khác ngoài những ông lớn giới công nghệ. Đó là Google, Facebook và Youtube.

Mặc dù Trung Quốc có lượng dân số đứng đầu thế giới với hơn 1,3 tỷ người nhưng đại diện duy nhất của Trung Quốc góp mặt trong top 10 là Baidu.com. Đây là một “Google của Trung Quốc”.

Thien Pham
Thích sự mới lạ, năng động, khám phá.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận