Tips mua sắm

Xem lịch âm, thời tiết, ô nhiễm không cần cài đặt ứng dụng với Zalo

Bạn loay hoay tìm một ứng dụng lịch âm mà không bị quảng cáo, không bị lộ dữ liệu thông tin cá nhân của bạn. Vậy tại sao phải cài đặt một ứng dụng không rõ nguồn gốc trên cửa hàng ứng dụng khi mà lịch âm đã có sẵn chính chủ trên Zalo.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Zalo. Bạn hoàn toàn có thể xem được lịch âm ngay trên nền tảng nhắn tin này. Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo lên. Gõ “Thời tiết” trong ô tìm kiếm. Truy cập vào Thời tiết, chọn “Quan tâm”. Màn hình ứng dụng sẽ hiện ra giao diện chat. Bạn chọn “Lịch âm” sẽ hiện ra lịch âm hôm nay cũng như tháng này.

Còn một điểm hay ho ở Official Account Thời tiết này nữa. Bạn sẽ nhận được thông tin dự báo thời tiết mỗi 7h sáng hàng ngày. Ngoài ra bạn còn có thể đặt thông báo nhắc nhở bạn khi nào đến Mùng 1 hoặc rằm để bạn biết bạn ăn chay niệm phật. Mình để ý thì thấy dự báo thời tiết của Zalo với tỷ lệ dự báo có mưa hay không mưa chính xác cao.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem được tình trạng ô nhiễm không khí ngay tại Offical Account Thời tiết này. Được biết, nguồn dữ liệu ô nhiễm không khí được Zalo lấy từ Air Visual. Một ứng dụng từng làm mưa làm gió trên cộng động mạng Việt Nam một thời với nhiều tranh cãi.

Hạ Linh
Cô gái hay mộng mơ nhưng không lơ tơ mơ trong công việc nhé.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận