Zalo Hotel
Zalo Hotel
Tips mua sắm

Zalo tung ra tính năng đặt phòng khách sạn

Sau bản cập nhật phần mềm được tung ra vào ngày 20/08/2019. Thì người dùng ứng dụng này đã có thể đặt phòng khách sạn trực tiếp ngay trên ứng dụng Zalo. Tính năng này mang tên Zalo Hotel. Nhìn chung qua thì giao diện cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn hoặc tìm kiếm điểm đến và đặt phòng khách sạn yêu thích.

Zalo kết hợp với nền tảng nào để cho ra Zalo Hotel?

Được biết, tính này được Zalo kết hợp cùng với dịch vụ đặt phòng nổi tiếng toàn cầu là Booking.com. Booking.com có cơ sở dữ liệu khách sạn, còn Zalo thì có hệ khách hàng sử dụng thường xuyên trên nền tảng này. Đây được xem là một sự kết hợp hoàn hảo. 

Ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ đặt được khách sạn trong nước chứ chưa thể đặt được tại thị trường nước ngoài. Ngoài Zalo, thì Booking.com còn làm việc với nhiều đối tác để mở rộng mạng lưới phổ biến của mình trên toàn cầu.

Trước khi Zalo Hotel được ra mắt thì Zalo cũng có nhiều dịch vụ khác như Zalo Bank (Dịch vụ tư vấn tài chính). Zalo Transport (Dịch vụ đặt xe). Zalo Pay (Dịch vụ ví điện tử) …

Tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ người dùng iOS mới có thể đặt phòng trên Zalo.  Có lẻ trong nay mai thì cũng sẽ được cập nhật cho Android.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận