Ngân hàng số

Zoetropic – Tạo ảnh động vô cực cho ảnh tĩnh

Zoetropic là ứng dụng di động tạo sức sống cho những bức ảnh tĩnh của bạn đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Bạn có thể làm cho bức ảnh của mình trở nên đặc biệt và vi diệu chỉ với vài bước đơn giản.

Bạn đang cảm thấy những bức ảnh của mình quá bình thường và bạn thấy chán vì không biết phải đăng hình gì trên trang cá nhân của mình. Mình nghĩ Zoetropic là một lựa chọn tuyệt vời có thể biến cảnh vật hay người trong bức ảnh của bạn di chuyển 1 cách sinh động. Zoetropic có khả năng biến các đối tượng tĩnh trong bức ảnh của bạn di chuyển vô cực 1 cách tự nhiên nhất. Bạn chỉ cần mở bức ảnh của mình lên và thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn đã có “cái gì” đó trông rất lạ để khoe bạn bè rồi.

Zoetropic có cả trên CH Play và App Store phù hợp với Androi 4.4 trở lên và iOS 10.0 trở lên. Phải nói giao diện của Zoetropic khá đơn giản và dễ sử dụng. Tuy Zoetropic không có giao diện tiếng Việt nhưng bạn yên tâm nhé vì chỉ có vài công cụ nên bạn không phải lo về trình độ ngoại ngữ của mình.

Bạn có thể tùy chọn đối tượng chuyển động hoặc không chuyển động phụ thuộc vào mong muốn của bạn. Bạn có thể khoanh vùng những đối tượng bạn không muốn chuyển động để tạo sự chân thực cho bức ảnh. Mình đánh giá cao Zoetropic vì bạn có thể khoanh vùng những đối tượng phức tạp bằng các điểm kết nối với nhau, bạn chỉ cần tỉ mỉ và kiên nhẫn một chút là sẽ ok nhé. Zoetropic sẽ phóng to vùng bạn đang làm việc nên bạn không cần sợ khoanh vùng đối tượng bị lem.

Zoetropic xuất ra được dạng video và ảnh gif. Bạn cũng có thể ghép thêm bản nhạc mà bạn yêu thích vào trong đoạn video của bạn.

Zoetropic có bản miễn phí nhưng bạn sẽ bị giới hạn một vài tính năng như xuất ảnh gif hay ghép nhạc. Nếu bạn không sử dụng 2 tính năng đó thì bản miễn phí là đủ cho bạn vi vu rồi.

Zoetropic có một trang Instagram chia sẻ các bức ảnh với những cách sáng tạo khác nhau để hướng dẫn bạn tạo ra những bức ảnh đẹp cho riêng mình đấy. Bạn yên tâm nhé không cần phải tự mò mẫm đâu.

 

Thien Pham
Thích sự mới lạ, năng động, khám phá.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận