Businessman are tied up with chain
Thẻ tín dụng

Bao nhiêu tuổi thì mở được thẻ tín dụng ngân hàng Việt Nam?

Mở một chiếc thẻ tín dụng là điều mơ ước của rất nhiều người mong muốn chi tiêu một cách hiện đại hơn. Tuy nhiên, để mở được một chiếc thẻ tín dụng đòi hỏi bạn phải đủ độ tuổi cho phép của pháp luật cũng như quy định riêng của từng ngân hàng. Vậy bao nhiêu tuổi thì mở được thẻ tín dụng của ngân hàng?

Từ 18 tuổi trở lên, tuy nhiên

Phần lớn các ngân hàng hiện nay đều cho phép người đủ 18 tuổi là có thể sở hữu được một chiếc thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nó cũng chỉ là một điều kiện đủ mà thôi, còn điều kiện cần là ngân hàng phải xem xét rằng bạn có đủ năng lực tài chính để trả các khoản chi tiêu phát sinh từ chiếc thẻ tín dụng hay không? Như nguồn thu nhập chính của bạn đến từ nguồn nào lương hay hoa hồng, thụ động, hay tài sản tích lũy nào khác?

Việc sở hữu cho riêng mình một chiếc thẻ tín dụng là bước chân chập chững đầu tiên trên con đường xây dựng kiến thức tài chính cho mình. Nhiều người ngập trong nợ nần khi sở hữu thẻ tín dụng, còn nhiều người thì từ nó mà xoay được dòng tiền rất tốt, thậm chí là giảm được các chi phí khác rất nhiều. Lúc đó bạn sẽ không thắc mắc là bao nhiêu tuổi thì mở được thẻ tín dụng nữa mà bạn sẽ thắc mắc rằng lãi suất nó sao, xoay vốn như thế nào, xài sao cho tiết kiệm?

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Bao nhiêu tuổi thì mở được thẻ tín dụng ngân hàng Việt Nam? […]