Mở tài khoản Vpbank NEO
Ngân hàng số

Chỉ 5 phút có ngay tài khoản số đẹp qua VPBank NEO

Ngày nay việc thanh toán online hầu như là không thể thiếu với mọi người. Với việc sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích trong thanh toán chi tiêu mua sắm. Ngoài ra, với tài khoản số đẹp sẽ giúp bạn dễ nhớ và còn thể hiện đẳng cấp, dấu ấn cá nhân. Bạn có mong muốn có một tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí? Hãy tham khảo ngay cách tạo tài khoản ngân hàng số đẹp VPBank NEO sau đây, chỉ với 5 phút bạn sẽ có ngay cho mình một tài khoản ưng ý mà không cần đến ngân hàng.

Lợi ích khi sở hữu tài khoản ngân hàng

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 hiện đại thì sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích khi sử dụng tài khoản ngân hàng.

 • Thanh toán thuận tiện

Bạn có thể thanh toán các khoản mua sắm, chi tiêu, hóa đơn điện, nước, internet,… qua tài khoản ngân hàng vô cùng nhanh chóng chỉ với vài click trên app.

 • Nhận hoặc chuyển tiền nhanh chóng

Thông qua số tài khoản, bạn có thể nhận được tiền mà người khác chuyển vào hoặc chuyển tiền đến số tài khoản người khác. Bạn sẽ nhận được số tiền người khác chuyển đến hoặc chuyển tiền cho người khác ngay lập tức.

 • Chuyển tiền vào tài khoản và điện thoại

Hiện tại, nhiều ngân hàng đã có ứng dụng điện thoại hỗ trợ chủ tài khoản chuyển tiền trực tiếp bất kỳ lúc nào vào tài khoản hoặc số điện thoại của người khác. Bạn không cần phải đi mua thẻ cào hoặc nạp trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi.

 • Gửi tiết kiệm dễ dàng

Chỉ cần tài khoản có số dư khả dụng đáp ứng số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu, bạn có thể gửi tiết kiệm online hoặc tại quầy. Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn cũng như phương thức gửi và nhận lãi linh hoạt. Đây là một cách tích lũy an toàn, hiệu quả được nhiều người lựa chọn hiện nay.

 • Vay tiền ngân hàng thuận lợi

Khi bạn có tài khoản giao dịch thường xuyên tại ngân hàng, bạn có thể vay tiền ngân hàng đơn giản hơn. Vì qua theo dõi, đối chiếu giao dịch, ngân hàng sẽ đánh giá được thông tin cung cấp, độ uy tín, khả năng chi trả,… Từ đó, họ đưa ra quyết định cho vay nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

 • Thể hiện đẳng cấp dấu ấn cá nhân

Tài khoản số đẹp không chỉ dễ nhớ dễ sử dùng mà còn góp phần tạo cảm giác may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống. Những dãy số đặc biệt còn thể hiện dấu ấn cá nhân, đẳng cấp doanh nhân thành đạt và nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng

Để mở được tài khoản ngân hàng thì bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài thuộc đối tượng cư trú/ không cư trú.

 • Độ tuổi: từ 15 tuổi trở lên.

 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

 • Chuẩn bị CMND/CCCD/Hộ chiếu.

Cách mở tài khoản ngân hàng online

 • Bước 1: Tải ứng dụng VPBank NEO qua App Store hoặc CH Play tương ứng với hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng.

 • Bước 2: Vào ứng dụng, chọn “Mở tài khoản ngân hàng” và điền thông tin cá nhân

Bước 2

 • Bước 3: Chọn “mở số tài khoản ngẫu nhiên” hoặc “số tài khoản đẹp”. Đối với Số tài khoản đẹp, bạn có thể mở stk ngân hàng theo số điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Bước 3

 • Bước 4: Bạn làm theo hướng dẫn để xác minh CCCD/ CMND mặt trước và mặt sau, sau đó thực hiện xác minh khuôn mặt theo công nghệ eKYC.

 • Bước 5: Điền thông tin cá nhân và chọn đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 5

 • Bước 6: Xác minh Mã OTP được gửi về điện thoại, và bạn đã đăng ký tạo thành công tài khoản ngân hàng online chỉ với 5 phút.

Bước 6

Bạn tham khảo thêm qua video sau nhé.

Lưu ý khi mở tài khoản ngân hàng

Hiện nay việc mở tài khoản ngân hàng đã rất dễ dàng và nhanh chóng, tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Tìm hiểu về các loại tài khoản

Mỗi ngân hàng có rất nhiều loại tài khoản khác nhau và các dịch vụ đi kèm. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các tài khoản tại website chính thức, liên hệ hotline để được hỗ trợ chi tiết. Qua đó, bạn sẽ lựa chọn được loại tài khoản phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ 

Hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp việc mở tài khoản nhanh chóng, không phải đi lại hoặc thao tác nhiều lần, đặc biệt với tài khoản doanh nghiệp.

 • Lựa chọn sẵn số tài khoản ưng ý/ TK số đẹp

Bạn có thể đăng ký online hoặc chọn số sẵn trên hệ thống sau đó tiến hành các bước để mở tài khoản.

 • Sử dụng thiết bị hiện đại và đường truyền mạng internet tốt 

Để quá trình đăng ký tài khoản online diễn ra thuận lợi thì bạn cần chú ý cấu hình thiết bị và đường truyền thật tốt, để tránh bị ngắt quãng trong quá trình mở tài khoản.

Bạn vừa tìm hiểu về cách tạo tài khoản ngân hàng đơn giản nhất kèm một số lưu ý quan trọng. Hy vọng bạn sẽ sở hữu cho mình một tài khoản ưng ý, nhanh chóng và có những giao dịch thành công qua số tài khoản này.

Sau khi đã mở được tài khoản VPBank NEO, nếu bạn cần mở thêm một chiếc thẻ tín dụng Vpbank thì có thể tham khảo qua bài viết sau nhé.

Hạ Linh
Cô gái hay mộng mơ nhưng không lơ tơ mơ trong công việc nhé.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận