Finhay gọi vốn thành công
Finhay gọi vốn thành công
Chứng khoán

Finhay gọi vốn thành công ở vòng tiếp theo từ hai nhà đầu tư

Vừa qua, ứng dụng Finhay trong lĩnh vực fintech tại Việt Nam vừa mới gọi vốn thành công. Từ Jeffrey Cruttenden – Cofounder Acorns và công ty CP Chứng khoán Thiên Việt. Finhay được biết đến với ứng dụng giúp người Việt bắt tay vào con đường đầu tư chỉ với 50.000 đồng.

Số tiền kêu gọi vốn thành công lần này của Finhay không được tiết lộ. Tuy nhiên, Finhay cho biết rằng số tiền này dùng để tối ưu hóa hệ thống nền tảng công nghệ của công ty. Tuyển dụng nhân sự và mở rộng thị trường. Trong đó, Finhay còn dành một khoản cho việc giáo dục, định hướng khách hàng tham gia vào quản lý tài sản thông minh.

Finhay được thành lập vào năm 2017. Được định hướng là một ứng dụng mai mối dòng tiền nhàn rỗi của mỗi cá nhân. Để kết nối với các quỹ đầu tư để tối ưu hóa lợi nhuận của khách hàng. Hiện Finhay đã có rất nhiều sản phẩm tài chính khác nhau. Đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của khách hàng loay hoay không biết đầu tư vào kênh đầu tư vốn nhỏ nào.

Năm 2019, Finhay là một trong hai fintech duy nhất của Việt Nam nằm trong Top 100 Fintech Thế giới. Với Founder là ông Nghiêm Xuân Huy là một trong 100 người Việt ở nước ngoài được chính phủ kêu gọi về đóng góp cho đất nước.

Thanh Trí
Mình là Thanh Trí, hiện đang làm việc trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán tại Việt Nam. Rất mong là với những kiến thức mà mình chia sẻ có thể giúp được phần nào cho những nhà đầu tư mới.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  1 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  trackback

  […] rồi Finhay mới gọi vốn thành công từ hai nhà đầu tư […]