Thẻ tín dụng VIB
Thẻ tín dụng

Hồ sơ, điều kiện mở thẻ tín dụng VIB cần cung cấp

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ 4.0, các dịch vụ tiện ích không ngừng phát triển và việc chi tiêu mua sắm trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn. Đi đôi với sự phát triển này thì các loại thẻ tín dụng đang trở thành một công cụ hữu ích đáp ứng nhu cầu chi tiêu mua sắm không cần mang theo quá nhiều tiền mặt trong người. Hãy cùng Sharebox tìm hiểu về cách đăng ký mở thẻ cũng như hồ sơ cần cung cấp nhé.

Giới thiệu về thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB là dòng thẻ thanh toán trực tuyến, giúp bạn thực hiện giao dịch theo hạn mức tín dụng đã được ngân hàng VIB phê duyệt. Bạn có thể sử dụng để mua hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến trên các trang mua hàng của nước ngoài, thanh toán tại các cửa hàng chấp nhận thẻ tín dụng hoặc có thể rút tiền mặt tại cây ATM.

Cách mở thẻ tín dụng VIB

Điều kiện mở thẻ

Để được mở thẻ tín dụng VIB , thì khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành có Chi nhánh/Phòng giao dịch của ngân hàng VIB.
 • Khách hàng có độ tuổi từ:
 • Thẻ chính: độ tuổi từ 22 đến 65.
 • Thẻ phụ: đủ 15 tuổi trở lên.
 • Khách hàng phải có điểm tín dụng tốt và không được nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng.
 • Khách hàng phải có công việc ổn định và chứng minh được năng lực tài chính.
 • Khách hàng không được nợ từ 02 công ty tài chính.

Cách đăng ký 

Hiện tại ngoài hình thức mở thẻ tín dụng VIB tại Chi nhánh/Phòng giao dịch, thì ngân hàng VIB đã có hình thức hỗ trợ khách hàng mở online, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà thời gian mở và nhận thẻ lại rất nhanh chóng.

Để đăng ký mở thẻ tín dụng VIB, bạn chỉ cần nhấn vào link đăng ký mở thẻ của ngân hàng VIB, rồi điền các thông tin theo yêu cầu. Ngân hàng sẽ tiến hành phê duyệt thẻ trong 30 phút. Sau khi thẻ được phê duyệt sẽ chuyển phát thẻ vật lý về nơi bạn ở trong vòng 2-3 ngày làm việc.

Các hồ sơ cần cung cấp

Hồ sơ mở thẻ tín dụng VIB rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị:

 • Bản sao CMND/CCCD/Passport.
 • Bản sao hộ khẩu.
 • Hợp đồng lao động và sao kê lương (nếu mở theo lương chuyển khoản).

Lời kết

Với sự tiện lợi trong quá trình đăng ký và mở thẻ tín dụng VIB, khách hàng có thể tham khảo và mở online ngay tại nhà để sử dụng và tận hưởng những ưu đãi mà dòng thẻ này mang lại.

Khoa Phan
Nào nào đi thôi. Cùng đi tìm hiểu nào.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  1 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  trackback

  […] Ngoài ra bạn có thể tham khảo hướng dẫn cũng như hồ sơ để mở các dòng thẻ tín dụng khác của ngân hàng TMCP Quốc Tế VIB tại đây. […]