Thẻ tín dụng Zero
Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Zero Interest Rate trọn đời lãi suất 0%

Thẻ tín dụng hiện nay đang được sử dụng rất nhiều vì sự tiện dụng, hình thức mua trước trả sau được ưa chuộng với thời gian thanh toán kéo dài 45 – 55 ngày. Cho phép khách hàng mua sắm ngay lập tức mà không cần bỏ ra số tiền để mua món hàng đó, mà số tiền này sẽ được chia nhỏ trong một khoảng thời gian. Những khoản nhỏ này sẽ tính vào thẻ tín dụng cho đến khi món tiền được thanh toán đầy đủ.

Khi đó người tiêu dùng sẽ phải trả cho ngân hàng mức lãi suất nhất định nếu không thanh toán đủ toàn bộ dư nợ. Lúc này nhiều người tìm đến tính năng chuyển đổi trả góp và thẻ tín dụng Zero Interest Rate ra đời từ năm 2019 là một trong những lựa chọn nổi bật khi vừa tự động chuyển đổi trả góp 0% lãi suất vừa miễn lãi cho mọi giao dịch trong suốt 05 năm vòng đời của thẻ.

Ngoài ra chủ thẻ có thể thoải mái chi tiêu mua sắm và cuối kỳ sao kê chỉ cần trả 20% tổng giá trị giao dịch trong kỳ (⅕ tổng giá trị giao dịch) là được hưởng lãi suất 0%.

Đồng thời trong 03 tháng đầu tiên khi kích hoạt, chủ thẻ sẽ được miễn phí xử lý giao dịch. Sau thời gian ưu đãi, ngân hàng sẽ thu phí 0,99% cho các giao dịch chi tiêu. Chủ thẻ còn có thể hưởng nhiều ưu đãi từ các đối tác của ngân hàng trên toàn quốc. VIB liên kết với nhiều đơn vị như giảm 20% tại The Coffee Bean; 30% tại Kichi Kichi, iSushi, Hutong, Shogun, Cowboy Jack’s mỗi thứ 6, thứ 7; tặng 160 điểm cho giao dịch Grab Food, Grab Mart từ 60.000 đồng thứ 4,5,6; giảm 40.000 đồng cho hóa đơn từ 100.000 đồng trên ứng dụng Baemin; giảm 50.000 – 500.000 đồng từ thứ 2 đến thứ 6 trên các sàn thương mại điện tử Tiki, Lazada, Sendo.

Để đăng ký mở thẻ, người dùng có thể mở online tại website VIB, chọn dòng thẻ Zero Interset Rate và nhập đầy đủ các thông tin theo mẫu. Nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng sau 30 phút. Thẻ sẽ được gửi đến người dùng trong vòng 3 – 5 và có thể bắt đầu sử dụng ngay.

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Nắm được nhu cầu này nên ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam đã cho ra đời dòng thẻ tín dụng Zero Interest Rate.  Đây là dòng thẻ được miễn lãi suất trọn đời của ngân hàng TMCP Quốc […]