Tài chính

Những ngân hàng sau đây miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng

Có một số ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng nhưng đi kèm với một số điều kiện nhất định. Như đảm bảo số dư tài khoản ngân hàng là vài triệu/ngày. Bên cạnh đó cũng có một vài ngân hàng cho phép miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng. Mà chẳng cần bất cứ điều kiện gì hết. Điển hình như các ngân hàng sau đây:

Techcombank

Nói về miễn phí chuyển tiền chắc chắn phải kể đến là ông lớn Techcombank. Nhờ chính sách miễn phí chuyển tiền ngoài hệ thống mà số dư tiền gửi của Techcombank chiếm 30% của cả hệ thống.

Techcombank là ông lớn nổi danh trong cuộc chơi này

Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản, sử dụng ứng dụng hoặc trình duyệt web là có thể chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí. Không cần ký quỹ hay đảm bảo số dư tài khoản gì hết. Đây là ngân hàng mà mình sử dụng thường xuyên nhất, mình phát sinh ít nhất 2 giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng mỗi ngày.

TPBank

TPBank là ngân hàng mới nổi sau này bằng công nghệ tiên tiến của mình

Một ngân hàng mới nổi sau này với cải tiến về công nghệ và đột phá trong việc mở thẻ không cần gặp giao dịch viên, thao tác trực triếp tại trụ ATM. Vừa qua, ngân hàng này cũng đã cho phép chuyển tiền khác ngân hàng không tốn tiền thông qua ứng dụng banking trên di động của mình.

OCB

OCB mặc dù không phải là ông lớn nhưng vẫn bước chân vào cuộc chiến cắt phí

Tuy không có nhiều điểm nhấn trong các hoạt động khác từ cho vay đến gửi tiết kiệm. Nhưng OCB lại gây chú ý khi miễn phí chuyển tiền ngoài hệ thống cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

SCB

SCB theo sau bước chân của Techcombank

Nối tiếp sự thành công của Techcombank trong việc miễn phí phí chuyển tiền cho khách hàng. Thì SCB cũng mong muốn gặt hái được những lợi ích gián tiếp từ việc này cũng có chính sách tương tự cho khách hàng của họ. 

SeABank

Tuy là ngân hàng nhỏ nhưng vẫn tham gia vì lợi ích của khách hàng. Thời buổi hiện nay, bên nào lịch sự với khách hàng, chu đáo với khách hàng. Thì khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ của bên đó. Cụ thể, SeABank đã ban hành chính sách phí dịch vụ SeANet/SeAMobile mới dành cho Khách hàng cá nhân với các nội dung sau:

  • Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SeABank cho khách hàng sử dụng dịch vụ SeANet/SeAMobile.
  • Miễn phí mở và sử dụng dịch vụ SeANet/SeAMobile.
  • Áp dụng cho tất cả khách hàng mới và khách hàng hiện hữu.

MB Bank

Không nằm ngoài dự đoán. MB Bank cũng đã cắt giảm phí của mình bằng cách miễn phí chuyển khoản cho khách hàng khi chuyển khoản trong và ngoài hệ thống khi thực hiện giao dịch trên app MB Bank. Ngoài ra, ưu điểm của ứng dụng này là có thể tạo tài khoản trực tiếp từ app luôn không cần phải ra quầy giao dịch và rút tiền không cần dùng thẻ.

Tải app MB Bank:

Android

iOS

Ở thời điểm bài viết này xuất bản thì chỉ có 6 ngân hàng trên là miễn phí chuyển tiền ngoài hệ thống, nếu trong thời gian tới có thêm sự xuất hiện của ngân hàng nào nữa thì các bạn có thể để lại comment bên dưới để góp ý cho Sharebox.vn.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest
3 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] >> Xem thêm: Những ngân hàng sau đây miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng […]

trackback

[…] đang miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng 24/07. Danh sách các ngân hàng đó xem tại đây. Chẳng hiểu sao tất cả các ngân hàng không miễn phí chuyển tiền hết đi cho […]

trackback

[…] Những ngân hàng sau đây miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng […]